ขอสอบถามแม่ๆ

พอดีวันนี้ตอนเช้าๆ เหมือนมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะปนตกขาว พอบ่ายๆก็ไหลมาอีกไม่เยอะเหมือนกัน พอตกเย็นก็มีน้ำใสๆปนตกขาวออกมาอีก อยากทราบว่าอาการแบบนี้เรียกน้ำเดินรึป่าวค่ะ. ไม่มีมูกเลือด ไม่เจ็บท้อง มีแต่อาการท้องแข็ง 39w+4d

1 ตอบกลับ

น้ำเดินคือน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่เยอะจนบางคนราดหน้าขาเลยแต่ไม่มีกลิ่นค่ะไม่สามารถกลั้นได้ค่ะ