ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีวันนี่เราลื่นในเซเว่นแล้ว เราเจ็บตรงใต้หว่างขา ขยับนิสหน่อยก็เจ็บแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ เราลื่นตอน9โมงเช้า จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ #34w1d

2 ตอบกลับ

ถ้าลื่นก็ไม่ควรมาถามแล้วนะค่ะ อย่างน้อยขี้เกียจไปหาหมอยังไงก็ต้องเป็นห่วงลูกในท้องก่อน มีหลายเคสแล้วนะค่ะที่ลื่นล้มแต่แม่ก็บอกไม่เป็นไร บางคนบอกลูกดิ้นดีเหมือนเดิม สุดท้ายคลอดออกมาเด็กเสีย หรือช้ำใน

ไปหาหมอยังคะแม่