ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ ๆ

พอดีวันที่ 15 นี้ต้องย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด อยากจะสอบถามแม่ ๆ ย้ายที่ฝากครรภ์นำแต่เล่มสีชมพูไปอย่างเดียวใช่ไหมค่ะแม่ ๆ

1 ตอบกลับ

เอาเล่มชมพูไปอย่างเดียวคะ แต่ว่าที่ฝากครรภ์ใหม่จะตรวจใหม่หรือไม่เป็นอีกเรื่องนึงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 💕😍