?

พอดีลูกอึแข็งมากๆๆ เปลี่ยนนมมาหลายอย่างแล้วก็ไม่หาย ต้องทำยังไงค่ะหรือเป็นเพราะอะไร ช่วยเนาะนำหน่อยนะค่ะ คิดมากจริงๆๆค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้าเข้าเดือนที่6 หรือมากกว่า ต้องพยายามให้จิบน้ำบ่อยๆ หรือถ้าจะเปลี่ยนนมให้สังเกตุที่สารอาหารประเภทไฟเบอร์สูงช่วยในเรื่องขับถ่ายคะ ระหว่างวัน นวดแขนขาและท้อง เปิดยูทูปดูได้เลยวิธีทำ ง่ายๆคะ