เด็ก2เดือนเอาไปห้างได้ไหม

พอดีลูกอายุได้เดือนกว่าไปเกือบ2เดือนเเล้วเลี้ยงคนเดียวไม่มีใครดูให้เเล้วเวลาไปซื้อของก็ชอบเอาน้องไปด้วยเพราะไม่อยากให้อยู่ห้องคนเดียวเเล้วจะไปห้างพอที่จะเอาน้องไปด้วยได้ไหมค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ไปได้คะ เพราะบ้านนี้พาน้องออกเที่ยวตั้งแต่ก่อนครบเดือนอีกคะ ตอนนี้น้องได้ 1m26d แม่ก็กำลังจะพาน้องไปเที่ยวเหมือนกันคะ