ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีลูกอายุ9เดือนแล้วแต่ยังไม่คลานเลนยังงร้เท่ากับน้องพัฒการช้าไมค่ะเพราะน้องคอลดตอน37วิก

1 ตอบกลับ

ถ้าอื่นๆ ทำได้ก็ไม่ช้าค่ะ บ้านนี้ก็คลอด 37 พอดี น้องนั่ง คลาน น่าจะตอน 10 เดือน (จำไม่แม่นนะคะ) แต่น้องชอบให้จับยืน จับก้าวเดิน สามารถยืนจับเก้าอี้ได้เอง หมอก็ประเมินให้ว่าปกติค่ะ