คว่ำรึยังเอ่ยยย

พอดีลูกอายุ3เดือนแล้วค่ะ​ ป้าๆเห็นคอตั้งแล้วเลยถามคว่ำรึยัง​ พอบอกยัง​ ป้าพูดเปรียบเทียบกับลูกบ้านอื่นว่าเขาคว่ำแล้ว​ ทำไมลูกเธอช้าจัง​ เราก็เอ้าจะไปรู้หรอมันคนละคนกัน เดี๋ยวมันก็คว่ำของมันเองแหละ​ เราก็เลยไปดูสมุดเออมันก็คว่ำช่วง3-4เดือนนี่หว่า​ เลยแวะมาส่องดูลูกบ้านไหนคว่ำเร็วบ้างเอ่ยยย​

7 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน11วัน จับนอนคล่ำ น้องไม่ยอมนอนดิ้นหงายเองเรย ผิดปกติไหม

บ้านนี้ คว่ำบ้างไม่คว่ำบ้างจ้า มันติดพุง

บ้านนี้เริ่มคว่ำเองตอนอายุ 3 เดือน 5 วันค่ะ

บ้านนี้ 3m23d ยังคว่ำเองไม่เป็นเลยค่ะ 😅

2เดือนครึ่งเกือบ 3เดือนครับ

ไม่ขายของในโฟโต้บูทนะคะ

บ้านนี้คว่ำ 4M 6D ค่ะ