ถามหน่อยคะ

พอดีลูกสาวเป็นตุมสีขาวใกล้ๆห่างตา มีมาตั้งแต่ตอนเกิดเลยคะ ตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้ว เป็นเหมือนสิว แต่ไม่กล้าบีบกลัวน้องเจ็บ เพราะว่าสิวแบบนี้ตัวแม่เองเคยเป็น บีบไม่ได้ต้องใช่เข็มสะกิดก่อนแล้วค่อยบีบออก ใครพอจะมีวิธีแนะนำหน่อยคะ

ถามหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ลูกชายเคยเป็นค่ะแต่พอโตขึ้นหน่อยเขาก็หายไปเอง