ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้ว​ กินข้าวยากมากเลยมีใครมีวิธีทำให้น้องอยากกินข้าวไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆนะคะ น้องอาจจะยังไม่ชิน แม่ไม่ต้องเครียดค่าก่อนขวบนมยังเป็นอาหารหลักอยู่ค่ะ สู้ๆค่า

จับน้องเล่นให้หิวข้าวไปเลยต้าแม่