ให้นมเสริม

ตอนนี้น้องจะ8เดือนแล้ว นมเริ่มไม่พอให้นอนกิน จะให้นมชงเสริมไม่รู้จะเริ่มที่ ยี้ห้อไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้น้องกินข้าวสองมื้อนะคะ หกถึงแปดช้อนโต๊ะ ห่างประมาณสามถึงสี่ ชม. ป้อนนมครั้งนะคะ ยังอยากให้ลองนมแม่โดยเปลี่ยนการกินก่อนจะตัดสินใจให้นมอย่างอื่นนะคะ มื้อเช้าเก้าโมง ป้อนนมตอนเที่ยง มื้อที่สอง บ่ายสามค่ะ แม่บ้านนี้จะมีผลไม้อีกมื้อตอนเที่ยงหลังให้นมค่ะ เป็นมะม่วงสุกหรือมะละกอสุก แอปเปิ้ล สาลี่ ปั้นก่อนป้อนค่ะ

5y ago

เห็นด้วยกับเม้นนี้ค่ะ นมแม่มีประโยชน์ที่สุดแล้วค่ะ วัคซีนที่ดีของลูก ❤️

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะแต่ตอนนี้ต้องให้นมชงจริงๆแล้วค่ะเพราะมีปัญหาเรื่องสุขภาพต้องกินยาที่น้องไม่สามารถกินนมแม่ได้

ทางรพ.เอกชนแนะนำมาค่ะ

บ้านนี้กินไอคิวคะ