ขวดนมแบบไหนดี

รบกวนคุณแม่ช่วยแนะนำขวดนมหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้ว เราต้องไปทำงานค่ะ ซื้อยี่ห้อนี้มาน้องไม่ยอมดูดปัดทิ้งค่ะ 😭

ขวดนมแบบไหนดี
2 ตอบกลับ

ปกติเข้าเต้าหรือขวดแต่แรกค่ะ ถ้าเข้าเต้าอย่างเดียวมาตลอดไม่เกี่ยวกับยี่ห้อขวดนมนะคะ น้องชินกันเต้าแม่ค่ะ

4y ago

กำลังพยายามอยู่ค่ะ เหมือนน้องรู้เวลากินเต้าอยู่สลับเอาขวดเข้าปากตื่นมาดูปัดทิ้งเลยค่ะ😂 นี่ขนาดยังไม่สองเดือนเต็มนะคะ แรงเยอะมาก

เปนที่จุกนมด้วยแม่ แนะนำจุกอ่อน จุกพีเจ้น จุกแบน