กินแตงโมเยอะเกิน

พอดีลูกมีอาการช่วงหัวค่ำค่ะ น้องอายุ2ปี ร้องพอแม่ถามเจ็บตรงไหนน้องก้อจับที่หัว พอสักพักน้องอ้วยทั้งที่วันนี้ไม่กินอะไรมาก แถมเล่นดินทราย เกี่ยวกันไหมคะ

กินแตงโมเยอะเกิน
1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวค่ะแม่แตงโมยาเยอะ กินเวลาท้องว่างเจ็บท้องได้ค่ะ