ทานนมอ้วก

น้องอายุ1ปี5เดือนแพ้นมวัวทานไฮคิวสูตร2 ก่อนหน้านี้ไม่สบายพาไปหาหมอเป็นหวัดไอร่วมด้วยหมอให้ยามาทานตอนนี้น้องดื่มนมแล้วอ้วกก่อนหน้าปกติใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

4 ตอบกลับ

น้องอาจจะมีเสมหะคะ​พอทานนมนมยิ่งพันเสมหะ​เสมหะเหนียวข้นขึ้น​ พยามให้น้องทานน้ำอุ่นตลอดวันนะตะช่วยลดเสมหะได้คะ​ ลูกชายเป็นแทบทุกรอบคะ​

แพ้นมวััวแล้วน้องกินสูตรไหนอยู่ค้า ลูกเราแพ้นมวัวคุณหมอให้กิน hi-q pepti ค่ะ เป็นนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวโดยเฉพาะเลยค่ะ

เมื่อวานพาไปหาหมอครับหมอก็บอกประมาณนี้ครับขอบคุณครับสำหรับข้อมูลผมกลัวจะเลยไปถึงเรื่องลำไส้

ทานสูตร2ซุปเปอร์โกลด์ครับ