ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ ลูก1ขวบ

พอดีลูกมันไม่คลานช่วงนี้ชอบให้พาเดินไม่ชอบเกาะยืนชอบให้จับใต้แขนแล้วพาเดินมากกว่าแล้วบางคนเขาก็ตำหนิเราว่าเลี้ยงลูกยังไงเราเครียดช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ข้ามขั้นเดินแน่นอนค่ะทรงนี้ แม่พาเดินหมั่นปล่อยให้ยืนทรงตัวบ่อย ๆ น้องจะเดินเองได้ไวมาก หลานเราก็แบบนี้เลยชอบให้จับใต้แขนเดิน ขวบเดียวเดินเองได้แล้วค่ะ