เด็ก3ขวบนอนหายใจทางปาก

พอดีลูกนอนหายใจทางปาก และมีเสียงดัง บางทีเขาก็สดุ้งเป็นพักๆ หายใจลำบาก ตอนแรกคิดว่าเสมหะ แต่ลูกปกติดีค่ะ เช้ามาวิ่งเล่นได้ กินนมได้ แต่พอตกกลางคืนนอนกรนหายใจทางปากตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรพาน้องไปปรึกษาหมอค่ะ เด็กวัยนี้ไม่ควรนอนกรน