ลูกวัย3เดือนหัวเบี้ยวยังแก้ไขทันมั้ย

พอดีลูกชอบนอนเอียงหัวไปข้างเดียวแม่จับนอนตะแคงอีกข้างน้องก็จะฝืนมาท่าเดิมค่ะเลยทำให้หัวเบี้ยวไปที่ข้างถนัดตอนนี้น้อง3เดือนแล้วจะยังปรับแก้ไขทันป่าวค่ะน้องเป็นผู้ชายด้วยแม่เลยกังวลและถ้าให้นอนหมอนหลุมจะช่วยได้มั้ย

1 ตอบกลับ

หมอนหลุมไม่ช่วยค่ะ แม่ต้องพยายามจับพลิกอีกด้านอ่ะ ต้องรับแล้วนะ อายุเค้ามากขึ้นแล้ว เดี๋ยวปั้นหัวไม่ทันค่ะ