พัฒนาการช้า

พอดีลูกจะขวบแล้ว พูดช้า เดินยังไม่ได้ จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ น้องกินข้าวเยอะแต่ไม่ค่อยอ้วนเป็นเพราะพ่อแม่ตัวเล้กหรือป่าวไม่รุ้ว่าเกี่ยวมั้ย ใครรู้ช่วยทีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ไม่ช้านะคะแม่ ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ