แชร์ประสบการณ์ ตรวจพัฒนาการลูกหน่อยค่ะ

พอดีลูกครบ 1 เดือน ยังไม่สบตาและยิ้ม และไม่มองลูกบอลสีแดงตาม ตอนนี้ แม่กังวลมากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ปรกตินะคะ เด็กทารกใช้เวลาในการมองเห็นกว่าจะเห็นสีอีกคะ แม่เข้าไปดูพัฒนาการในติดตามดูคะ