สอบถามเรื่องผื่นหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีลูกขึ้นแบบนี้รอบนึงแล้วไปหาหมอหมอแจ้งว่าเป็นเชื้อราพอให้ยามาทาก็หาย เลยหยุดทาไป ไม่กี่อาทิตย์ก็ขึ้นมาอีกพอมาหาอีกโรงพยาบาลนึงหมอบอกว่าติดเชื้อ พวกฝุ่นในอากาศให้ยามาทากับกินเหมือนเดิม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะควรทำไงดีคะให้หายขาด หรือมีสมุนไพรอะไรแนะนำไหมคะ

สอบถามเรื่องผื่นหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ที่บ้านมีสัตว์เลี้ยงไหมคะ หรือดูแลเรื่องความสะอาดเพิ่มค่ะ **ถ้าสมุนไพร ขมิ้นผงละลายน้ำ หรือทุบหัว/ตำ มีน้ำออกมา นำไป ทาบางๆ อาจลองบางจุดก่อนได้ค่ะ เผื่อน้องแพ้ เคยอ่านเจอที่แม่ๆ แชร์กันในแอปนี้นะคะ ไม่เคยทำเอง