แม่ๆคะอยากสอบถามแม่ๆหน่อย

พอดีลุกเป้นผื่นแบบนี้ควรทำไวตะแม่พอดีกลัวมันรามขอคำแนะนำที่คะ หนักใจมากกลัวลุกเป็นอะไร แต่ทาแป้งใว่อยุ่ลดลงอยุ่บ้างแต่ทำไมมันเป้นแบบเหมือนจะรามคะขอสอบถามที่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคะอยากสอบถามแม่ๆหน่อย
12 ตอบกลับ

อย่าทาแป้งฝุ่นให้เด็กนะคะ มันมีสารก่อภูมิแพ้ ถ้าจะใช้แป้งใช้แป้งน้ำเนื้อโลชั่น แต่ผื่นที่หน้าใช้ครีมทาผื่นดีกว่า เลือกยี่ห้อได้เลยมีเยอะมาก บ้านนี้ใช้ fae&mae

พอดีเราใช้แป้งแบบนี้คะแม่อาบน้ำเสร้จก้ทาผื่นขึ่นก่ทา แต่บ้างที่ผื่นลดคะ แต่จะเกี่ยสกันไหมคะแม่ที่แบบแพ้แป้ง แต่ใข้มาตั้งแต่ออกจากรพเลยคะ

2y ago

ใช้ค่ะแม่บ้านนี้ก่อใช้แค่สีจันเบบี้นี้แหละคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่ได้ทาอะไรเพราะเคยทายาแก้ผื่นก็ไม่หาย จากเป็นที่หน้ารามมาคอ รอจนมันหายไปเองค่ะหลังจากนั้นก็ไม่ค่อยเป็นเลย

ควรจะเลือกทาเเป้งเฉพาะทางนะคะเเม่ เผื่อน้องเเพ้เเป้ง เเละเเป้งนั้นเข้าปอดน้องสะสม ลองใช้ บีเเพนเทนหรือวิคก้ได้ค่ะ

เปลี่ยนจากแป้งฝุ่นเป็นแป้งที่เป็นแบบครีมค่ะเด็กบางคนแพ้แป้งฝุ่นแพ้วาสลีนแพ้ออย…ใช้บีแพนเธนก็ได้ค่ะ

2y ago

ใช้แบบนี้ทาหน้าได้ไหมคะแม่

ตัวนี้ค่ะ​ ทาได้ตลอด​ บ้านนี้ใช้แล้วผดผื่นหายเลยค่ะ👍🏻 ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ​

2y ago

ใช่ดีค่ะตอนนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ

ลองใช้แป้งน้ำของอีเซอร่าดูค่ะแม่ บ้านนี้ใช้แป้งน้ำของอีเซอร่าแล้วหายค่ะ

น้องเปฺ็นทั่วหน้าไหมค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ใช้เฟย์แอนด์เมย์ก็เหมือนเดิม

บ้านนี้พาไปหาหมอเด็กที่คลีนิคค่ะหมอให้ยามาทาหายเกลี้ยงค่ะ

บ้านนี้ช่อันนี้ค่ะ ตอนนี้หน้าน้องหายแลวค่ะ หน้าเนียนเลยค่ะ