แม่ๆคะอยากสอบถามแม่ๆหน่อย

พอดีลุกเป้นผื่นแบบนี้ควรทำไวตะแม่พอดีกลัวมันรามขอคำแนะนำที่คะ หนักใจมากกลัวลุกเป็นอะไร แต่ทาแป้งใว่อยุ่ลดลงอยุ่บ้างแต่ทำไมมันเป้นแบบเหมือนจะรามคะขอสอบถามที่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคะอยากสอบถามแม่ๆหน่อย
12 ตอบกลับ

ทาวาสลีนเพื่อให้ความชุ่มชื่นได้นะคะเเม่ บ้านนี้ก้อทาค่ะ

ช่วยได้ค่ะ ตอนนี้ใช้อยู่ลูกมีผื่นแดงขึ้นก็ทาให้เลยค่ะ