แม่บ้านไหนเคยคลอด รพ.บ้านบึง บ้างมั้ยคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย

พอดีย้ายมาอยู่บ้านบึง กำหนดคลอดเดือนธันวาอยากได้ประสบการณ์แม่ที่คลอด รพ.บ้านบึงคะ จะได้เตรียมตัวถูก

4 ตอบกลับ

ฝากพิเศษหมอสมจริงหนองชากเลยค่ะผ่าธันวาเหมือนกันที่บ้านบึง

1y ago

อยากรู้ราคาค่าผ่าคลอด รพ.บ้านบึงค่ะ