การทานโฟลิค กับยาบำรุง

พอดียาบำรุงที่หมอให้มาทานตอนเช้า แต่ทุกตอนเท้าทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ อ้วกตลอด มื้อแรกที่กินได้คือเที่ยง เปลี่ยนมาทานยาตอนเที่ยงพร้อมข้าวท้อแรกได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ถึงยังไงต้องพยายามกินอาหารเช้า ถ้ากินแล้วอ้วกลองกินอาหารเบาๆดูค่ะในตอนเช้า

4mo ago

ทานไม่ได้เลยค่ะแม่ เช้ากับก่อนนอน พยายามทานข้าวทานยาตอนเช้า 20นาทีอ้วกออก เสียดายยามากเลยค่ะ น้องไม่ได้ยาบำรุงแน่ๆ แต่ตอนเช้าทานโอวัลตินร้อนผสมกับข้าวโอ๊ตรองท้องเบาๆค่ะแม่ แต่ข้าวมื้อแรกเป็นเที่ยง เลยเลือกที่จะทานยามื้อนี้ค่ะ