แม่ท้องกินกล้วยหอมได้มั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราสามารถทานกล้วยหอมทองได้มั้ยคะ บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าไม่ได้เลย อ้วกตลอด

16 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ไม่ควรเกินวันล่ะลูก น้ำตาลสูงค่ะ กลเวยหอมมีประโยชน์คือโฟเลตสูง ถ้าจะเพิ่มน้ำหนักก้กล้วยน้ำหว้าจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กล้วยสุกเพรียวๆไม่ได้เลยมีแต่จะอ้วกออก ต้องเป็นกล้วยทับไม่ก็กล้วยทอด

กินได้ค่ะ มีประโยชน์ต่อแม่และลูกในท้องด้วยค่ะ บ้านนี้กินทุกวันเลย😊

ได้ค่ะ สารอาหารดีเลย บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าไม่ได้เหมือนกันจะอ้วก

ได้ค่ะ เรากินกล้วยหอมแล้วรู้สึกเย็นสบายท้องมากๆค่ะ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นลูกยอ อาหารสุกๆดิบๆห้ามกินคะ

กินได้ค่า เราชอบกินมากตอนท้อง

กินได้ค่ะ