หมอนับอายุครรภ์เรายังไงหรอคะ

พอดียังไม่ไปตรวจอย่างทางการเลย แต่ประจำเดือนรอบสุดท้ายคือ 27 เม.ย.- 1 พ.ค. 62 ตรวจเจอ 2 ขีดวันที่ 8 ที่ผ่านมาเองค่ะ รบกวนสอบถามคุณแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะคำนวนจากขนาดเด็กในท้องจ้า

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วจ้าเมื่อตอนเย็น แต่ตรวจอะไรยังไม่ได้ คร่าวๆได้แค่ 6w4d นัดอีกทีกลางเดือนหน้าเลย