แม่ๆซื้อของอะไรที่จำเป็นไว้ก่อนบ้างคะ

พอดีมือใหม่คะท้อง3เดือนอยากค่อยๆซื้อของราคาสูงก่อนกลัวจะหนักทีหลัง ขอบคุณแม่ๆคะ ❤️?

1 ตอบกลับ

ที่บ้านสั่งห้ามทุกอย่างค่ะ เค้ากลัวกันมากเพราะท้องแรก อยากซื้อเหมือนกันตอนรี้6เดือนแล้ว ว่าจะสัก 7-8เดือนก็จะแอบๆซื้อบ้างแล้ว จะให้ไปซื้อหลังคลอดเห็นทีคงไม่ไหว