ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะ

พอดีมีใครได้เงินสงเคราะห์บุตรบ้างคะ แล้วของเดือน มิ.ย.-ก.ค. เข้ากันบ้างไหมแม่บ้านนี้ยังไม่เข้าเลยคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่หมายถึงเงินอุดหนุนเด็กแรกเกินของรัฐ ถ้าของรัฐจะเรียกเงินอุดหนุน ถ้าเงินสงเคราะห์บุตรของปกส. คือแม่งงคะ

5y ago

ของบ้านนี้ไม่เข้ามา2เดือนแล้ว ว่าพุ่งนี้ตะลองโทรไปสอบถามที่ ปกส.ค่ะ