มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก

พอดีมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แล้วมีเลือดสีออกปนน้ำตาล ถึงวันประจำเดือนมาแต่ไม่มา พอตรวจเจอว่าขึ้น2ขีด แบบนี้เป็นอันตรายกับเด็กมั๊ยค่ะ

มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก
6 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก20วัน ตรวจที่คลีนิคขึ้น1ขีด หมอบอกไม่ตั้งครรภ์ แต่รุ้สึกวิงเวียน อยากอาเจียน ขัดเต้านมบีบนมมีน้ำนมออกมาด้วยค่ะ ใครเปนเหมือนเราบ้างค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ

2y ago

ลองซื้อมาตรวจซ้ำค่ะ ตรวจตอนเช้าปัสสาวะแรก

หาหมอตรวจด่วนค่ะ อาจเสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคาม การมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ไม่ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องให้หมอซาวด์ดูค่ะ แสดงว่าท้อง อาจแท้งคุกคาม เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ ช่วงไตรมาสแรกต้องระวังเยอะๆ ถ้าหลังจาก3เดือนไม่มีปัญหาอะไร ก็สามารถมีเพศสัมพันธ์ในท่าที่ถูกต้องได้ค่ะ แต่ช่วงแรกนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ

อยากรู้แน่นอนต้องตรวจเลือดค่ะ ดูค่าHCG

อัตรายค่ะ เฃมีความเสี่ยงที่จะแท้ง

2y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะวันนี้ หมอฉีดยากันแท้งมาให้ค่ะ น้องได้เดือนนิดๆค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ