ตัังครรภ์ได้ 13 week มีเลือดออก

พอดีมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ปกติ เพราะก่อนหน้าไม่กี่วันไปอันตร้าซาวด์มาน้องปกติดี เลยมีเพศสัมพันกันปกติ แต่เมื่อเช้า8โมงหลังเสร็จกิจกรรม มีเลือดไหลออกมาเยอะมาก สีแดงสด และมีลิ่มเล็กๆปนอยู่คล้ายประจำเดือนไม่มีอาการปวดท้อง จนตอนนี้ 10 โมงเลือดก็ยังออกอยู่ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ มีคุณแม่ท่านไหนที่มีประสบการณ์บ้าง ตอนเย็นว่าจะไปหาหมอที่ฝากครรภ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ ไปหาหมอมาแล้ว เป็นภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม ฉีดยามา1เข็มนัดอีกที 1อาทิตย์ค่ะ คุณหมอให้นอนเฉยๆ อย่าเดินเยอะอย่ายกของหนัก ให้หยุดงานค่ะ

ไปตอนนี้เลยคะแม่ ไม่ต้องรอ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอดีกว่า จะได้รู้ว่า เป็นเพราะอะไร

รีบไปดีกว่านะคะแม่ อย่ารอเลยค่ะ อันตราย

ควรรีบไปหาหมอให้เร็วที่สุด.. อย่ารอ

เสี่ยงแท่งคุกคามมากคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปตอนนี้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ