ท้องโดนกระทบแรงๆเป็นอันตรายไหมคะ

พอดีมีเด้กเล้กมาเล่นที่บ้าน วิ่งล้มใส่ทับท้องค่ะ รู้สึกเจ็บและเสียวท้อง แล้วจุกหน้าอกค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

ท้องโดนกระทบแรงๆเป็นอันตรายไหมคะ
32 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่เป็นอะไรจ้าเเม่

5y ago

จ้า ไปตรวจมาน้องก็ไม่ได้เป็นไรค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไม่สบายใจไปปรึกษาหมอค่ะแม่

ถ้าผิดปกติรีบหาหมอเลยค่ะ

5y ago

หาแล้วนะคะ ปลอดภัยดีจ้า

รีบไปหาหมอเเละเช้คดูค้ะ

5y ago

หาหมอแล้วนะคะ น้องปลอดภัยดีค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ

5y ago

ไปหาแล้วนะคะ ปลอดภัยดีจ้า

รีบไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

รีบหาหมอดีกว้าค่ะแม่

5y ago

ตอนแรกเจ้บค่ะจุกๆ แต่ตอนนี้แค่จุกหน้าอกเชยๆค่ะ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y ago

ไปมาแล้วจ้า น้องปลอดภัยดีค่ะ

แนะนำมห้หาหมอนะคะ

5y ago

หาแล้วนะคะ ปกติดีค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณเเม่

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะไปตรวจค่ะ