ท้องมีอาการไอคันคอทานยาอะไรได้บ้างคะ

พอดีมีอาการไอและคันคอเอามากไม่หยุดหายสักทีไม่กล้าทานยาอะไรเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไอ น้ำมะนาวสดสักช้อน ผสมเกลือเล็กน้อย เทลงคอช้าๆ เวลาที่รู้สึกอยากไอ ทำบ่อยๆ ได้ แต่ห้ามดื่มน้ำตาม หากมีเสมหะ ให้บ้วนทิ้งทุกครั้ง

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำแนะนำที่ดีคะ😁