มีอาการเเบบนี้ท้องไมค่ะ

พอดีมีอาการเเบบนี้นะค่ะ 1.กินเยอะผิดปกติ 2.เจ็บหน้าอกตั้งเต้า 3.ปวดท้อง เหมือนมีลมในท้อง 4.ปวดเมื่อยตามตัว 5.หงุดหงิดบ่อย แบบนี้เสี่ยงท้องไมค่ะ??

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ แค่อาการพวกนี้ บอกอะไรไม่ได้ค่ะ เป็นกันได้ทั้งคนท้องและไม่ท้อง ไม่ตรวจก็ไม่รู้ค่ะ