ท้องจะห้าเดือน เหมือนมีลมในท้อง ผายลมบ่อยมาก

ท้องจะห้าเดือน เหมือนมีลมในท้อง ผายลมบ่อยมาก รู้สึกจุกเสียดท้อง มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ย ค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้อง5เดือน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แน่นท้อง มื้อเย็นกินเยอะไม่ได้เลยค่ะ แต่กลางวันปกติ จะเป็นเฉพาะมื้อเย็นค่ะ

คุณแม่น่าจะเป็นกรดไหลย้อนหรือเปล่าค่ะ ต้องระวังเรื่องการกินนิดนึงนะคะ

บ้านนี้ก็เป็น​ ตอนนี้12วีค​ อาการเดียวกันเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะ กินที่ละน้อยแต่กินบ่อย ช่วยได้ค่ะ

เป็นปกติของตนท้องค่ะ ท้องอืด

13 วีคคะ ท้องอืดค่ะ