ช่วยตอบหน่อย​

พอดีมีอาการเหมือนคนท้อง​ แต่ตรวจแล้วก็ยังไม่ขึ้น2ขีด.. วันนี้มีเลือดไหลแต่ไม่เยอะ​ ก่อนวันประจำเดือนมา3วันคะ.. แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมคะหรือเป็นอาการ​ของคนเริ่มตั้งครรภ์​ ที่เขาเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นชื่อว่าเลือด อาจจะเป็นสัญญาณเตือนปจด.นะคะ

4y ago

ใช่คะ.. ป้าแดงมาคะเสียใจผิดหวังอีก1เดือน

ให้แน่ใจก็ไปตรวจเลือดค่ะ จะได้ไม่กังวล

4y ago

ข​อบ​คุณ​มากๆนะคะ​ ❤️​