ช่วยบอกทีค่ะ 37+1

พอดีมีอาการเวียนหัวจะอ้วกแน่นหน้าอกแทบหายใจไม่ออกเลยค่ะ ท้องแข็งตลอดเลยประมาณ5-10นาทีได้ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปก็ดีค่ะแม่ หายใจไม่ออกอันตราย แล้วท้องแข็งถี่เหมือนจะคลอดเลย

4y ago

วันนี้มีอาการเจ็บจี้ดๆตรงช่องคลอดด้วยค่ะ

ไปดีกว่าค่ะ