ปรึกษาหน่อยคะ

พอดีมีอาการเจ็บคอ+ไอด้วย มีเสมหะเล็กน้อย แต่ไม่มีไข้ควรไปหาหมอหรือรักษาเองคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานน้ำอุ่น แต่ถ้าจะรักษาด้วยยาไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะยาทานได้แค่ไม่กี่ตัว

4y ago

ขอบคุณคะ ว่าจะลองรักษาเองดูก่อนถ้าไม่หายจะลองไปหาหมอดูคะ