ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13w2d ค่ะ

พอดีมีอาการท้องเป็รก้อนกลมๆแข็งๆเป็นๆหายๆ มีอาการปวดเหมือนึนกลเามเนื้ออีกเสพค่ะ แม่ไม่สบายไอบ่อยจามบ่อยด้วย อาการนี้เรียกว่าท้องปั้นหรือท้องแข็งมั้ยคะ แล้วมีวิธีแก้มั้ยส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องแข็งนะคะแม่แนะนำนอนตะแคงค่ะพยายามอย่านอนหงายนอนตะแคงน่าจะหายนะคะแม่