ขอปรึกษาหน่อยคะ

พอดีมีอะไรกับแฟนวันที่ไข่สุก แล้วแฟนแตกใน แต่หลังมีอะไรเสร็จ เราก็รีบไปล้างออก แบบนี้จะมีสิทธิ์ตั้งท้องไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ บวกกับมีเครื่องเครียดมาก แล้วประจำเดือนก็เลื่อน มา8วันแล้ว เรา น้ำหนัก ขึ้นๆลงๆ ช่วงนี้ เพราะกำลังอยู่ในช่วง ลดน้ำหนัก อยู่ จาก หลังคลอดเมษา ปีที่แล้ว จาก84 เหลือ 73 ล่าสุด อาทิตย์ก่อนที่ชั่ง ตอนนี้กงวัลมากค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี ..😥😥

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ ลองตรวจดูนะคะจะได้สบายใจ