อาการน้ำเป็นยังไงคะ

พอดีมีอะไรกับแฟนตอนเช้าแล้วมีอาการน้ำใสๆคล้ายๆฉี่ออกมาเเต่ไม่เหนียวนะคะ กลัวเป็นอาการถุงน้ำคร่ำแตก อยากรู้ว่าจะเป็นไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ แต่มีน้ำออกมาเฉยๆค่ะ ไม่ได้ออกตลอด ออกแค่ตอนมีอะไรกับแฟนจะเป็นน้ำของแฟนก้อไม่น่าใช่เพราะแฟนใส่ถุงยางค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23wค่ะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปรพ.ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ จะได้มั่นใจด้วย