เตรียมเปนบ้างอย่าง จะเปนไรป่าว

พอดีมีพี่คนล่ะหมูบ้าน เค้าเอาเสื้อผ้ามาให้เค้ากลัวคลอดก่อน ไม่มีเวลาเอามาให้เลยเอามาให้ก่อน #แต่ก็หนดคลอด 25 กุมภาพัน 64 หมอนัดวันที่1 ตุลาคม อาจจะรู้เพศ #เตรียมของมีแต่ #ผ้าอ้อมกับเสื้อผ้าเล็กน้อย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่17วีค รู้เพศ19วีคค่ะ ไม่ถือค่ะ กลัวไม่มีคนเตรียม ไม่มีคนซักให้มากกว่า เพราะสามีไม่ได้เรื่องเลย😂

บ้านนี้ก็รับช่วงต่อมาก่อนคลอดเหมือนกัน ก็ซักต้มน้ำร้อนฆ่าเชื้อ แล้วเก็บไว้ ท้องโตมากก็ซักหรือทำเองไม่ไหวอีก

เตรียมได้จ้า เด็กแพ้ง่ายๆอยู่ถ้าไม่ซักก่อน

4y ago

ใกล้คลอดก็จะเตรียมซักไซ้ค่ะ

เตรียมไว้ได้ค่ะ