สอบถามคะ ถ้าต่อไปเราฝากครรภฺโดยไม่มีสามีไปได้ไม๊คะ

พอดีมีปัญหากันกับสามี ถ้าผลเลือดของแม่ออกมามีพาหะธาลัสซีเมียแฝง แต่ไม่สะดวกที่จะพาสามีไปตรวจเพิ่ม จะได้หรือไม่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง3ลูกคนที่2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากคนเดียวได้ค่ะ แจ้งทาง รพ. ไปเลยว่าเลิกกัน ติดต่อไม่ได้