ปรพจำเดือน

พอดีมีประจำเดือนแล้วหมดไป1อาทิตกว่าๆแล้ว เมื่อวันก่อนมีเล่นออกแต่ไม่ภึงกับประจำเดือนจะเป็นๆรไหมคะ จะท้องไหมหรือปกติ

9 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเลือดประจำเดือนตกค้างมากกว่าค่ะ แต่ถ้าสงสัย เพื่อความสบายใจลองตรวจดูค่ะ

5y ago

แต่ถ้ามีประจำเดือนก็คือไม่ท้องนะคะ