ปรพจำเดือน

พอดีมีประจำเดือนแล้วหมดไป1อาทิตกว่าๆแล้ว เมื่อวันก่อนมีเล่นออกแต่ไม่ภึงกับประจำเดือนจะเป็นๆรไหมคะ จะท้องไหมหรือปกติ

9 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเลือดประจำเดือนตกค้างมากกว่าค่ะ แต่ถ้าสงสัย เพื่อความสบายใจลองตรวจดูค่ะ

5y ago

แต่ถ้ามีประจำเดือนก็คือไม่ท้องนะคะ

น่าจะประจำเดือนตกค้างค่ะ ถ้าไม่มั่นใจซื้อที่ตรวจมาตรวจได้ค่ะ

5y ago

ปจด.

ปหติเราไม่เคยเป็น เดี๋ยวจะลองตรวจดูคะ ขอบคุณทุกคนนะคะ❤️

อยากรุ้ว่าท้องไม่ท้องตรวจค่ะ ไม่มีใครตอบได้ถ้าไม่ตรวจ

5y ago

ตวรจแล้วคะ

ผลปกติคะน่าจะประจำเดือนมาคาดเคลื่อน

ตอนนี้มีสามารถตรวจได้เลยใช่ไหมคะ

มันไม่เคยเป็นเลยสอบถามดผุคะ

ลองไปตรวจดูนะคะ

ตรวจดูค่ะ