ฝากครรภ์

พอดีมีประกันสังคมอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชน แต่จะไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล รัฐ ได้หรือเปล่าค่ะ แล้วจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่จะต้องสำรองจ่ายก่อนหรือต้องจ่ายเองค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ เราสำรองจ่ายไปก่อน แล้วไปเบิกที่ปกส ประมาณ7วัน เงินเข้าบัญชีค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ