โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าดีหรือไม่ในการไปคลอดบุตร ราคาแพงมั้ย ใครพอจะทราบบ้างคะ

พอดีมีประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนน่ะค่ะ .. ตอนนี้ท้องได้ 29วีค4วันแล้ว เราฝากที่คลีนิคค่ะ ตอนนี้กำลังมองหาโรงพยาบาลที่ไปคลอดน้องอยู่ค่ะ