กลัวมากคะคุณแม่

ฝันว่ามีเลือดออกแล้วแท้ง จะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 29วีค4วัน

2 ตอบกลับ

ของเรา35wเลือดออกท้องแข็งแต่ลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ โดนยาระงับคลอดไป4เข็ม แม่อย่ากังวลมันแค่ความฝันค่ะ

แค่ความฝันค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ทำบุญ​ตักบาตร​ค่ะ