มีที่ไหนรับบริจาคนมแม่มั้ยคะ ?

พอดีมีนมล้นตู้เลยค่ะ ที่ไหนรับบริจาค หรือมีแม่คนไหนสนใจบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกคนอื่นกินนมเราไม่ได้นะคะ เดี๋ยวจะทำให้เด็กป่วยค่ะ แม่เอาน้ำนมแม่อาบให้น้องก็ได้นะคะ ผิวจะนุ่ม

5y ago

อาบได้ค่ะแม่ อาบใหเน้องได้เลยค่ะ ผิวน้องจะได้สวยๆ