ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีมีตุ่มขาวๆเหมือนฟันจะงอก 4 ซี่ แต่ทำไมไม่งอกที่เหงือก ไปงอกข้างบนแทน อิแม่เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้ลูก 1 เดือน 20 วัน คิดว่าจะพาไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หน่อฟันเฉยๆค่ะ​ จะเตรียมงอกตอน6-7ด.​ อยู่สูงหน่อยแต่จะค่อยๆต่ำลงมาสันเหงือก แล้วค่อยงอกตรงตำแหน่งฟัน​

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

จับดูแข็งๆรึป่าวคะ