ทุเรียน

ท้อง6เดือนกินทุเรียนได้มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ช่วงนี้แพงมากกกกกกก หาซื้อยากมากกกกกก เมื่อเดือนที่แล้วเพิ่งกินไปทุเรียน5เม็ดพันกว่าบาท นึกเสียดายเงินสุดๆค่ะ😅 แฟนบ่นเลยค่ะ ตอนนี้ก็อดไป รอช่วงฤดูกาลทุเรียนค่อยกิน

วันละ 1 พู เท่านั้นค่ะ น้ำตาลสูงมาก และ มีฤทธิ์ร้อนด้วย

อยากกินเหมือนกันค่ะ ท้อง6 เดือน แต่โดนสั่งห้าม 😭

อยากกินเหมือนกันค่ะแม่ แต่หาซื้อยากมาก55

กินได้ แต่ไม่เยอะนะคะ 1-2 เม็ดพอหายอยากพอค่ะ

ได้คะ​ แต่​อย่า​กินเยอะคะ

ได้ค่ะ อย่าเยอะนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ