ปรึกษา

พอดีท้องได้34สัปดาห์แล้วเวลานอนแล่วชอบเจ็บเสียดแถวซี่โครงขวาอยากทราบว่าจะเป็นไรมั้ยพอดีว่าอึดอัดมากและเวลานอนตะแคงขวาจะชอบเจ็บแถวซี่โครงขวาเจ็บและเสียด

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ น้องในท้องโตขึ้นก็จะมีการเบียดอวัยวะภายใน ซี่โครงก็จะมีการขยายตัวขึ้น